Temmee mong muốn mang đến cho Người dùng những sản phẩm chất lượng và trải nghiệm tiện lợi thông qua các sản phẩm bạn đã mua trên website vi.temmee.com nên chúng tôi đã cung cấp nhiều mẫu thiết kế miễn phí để bạn sử dụng và trải nghiệm trước khi quyết định trả phí. Hơn nữa, sản phẩm mẫu thiết kế là một dạng sản phẩm kỹ thuật số nên chúng tôi rất tiếc không thể áp dụng chính sách hoàn trả thanh toán khi người dùng đã nâng cấp tài khoản premium hoặc thanh toán sản phẩm có phí khác.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ Người dùng trong trường hợp sản phẩm bạn đã thanh toán từ người bán khác (nếu có) nhưng sản phẩm chưa đúng với nội dung mô tả sản phẩm trên website vi.temmee.com. Quy trình hỗ trợ như sau:

  1. GĐ1: Người dùng liên hệ người bán chỉnh sửa lại sản phẩm đúng nội dung mô tả đăng trên website và gửi lại cho bạn sản phẩm đúng theo mô tả.
  2. GĐ2: Nếu người dùng chưa đạt được thõa thuận với người bán thì vui lòng gửi khiếu nại về người bán qua email admin@temmee.com
  3. GĐ3: Temmee tư vấn giải đáp và hỗ trợ cho Người dùng trong vòng 48 giờ kể từ lúc nhận được khiếu nại qua email.

Lưu ý, việc hỗ trợ chỉ dừng lại ở phạm vi hoàn thiện sản phẩm theo đúng mô tả trên website nên người dùng cần hiểu rõ trước khi gửi email khiếu nại.
Công ty TNHH MTV Silinh
Đơn vị tài trợ và phát triển dự án Temmee.
Điện thoại: +84 93 253 5927
MST: 0401708470 Cấp ngày: 01/12/2015 tại Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 2 Thanh Hải, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng