Chào mừng bạn đến với Temme.vn (Còn được gọi là Temme, hoặc chúng tôi, hoặc công ty), cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của Người dùng. Người dùng vui lòng đọc bản “Chính sách bảo mật” dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà chúng tôi thực hiện, nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập:

1. Thông tin thu thập

Chúng tôi thu thập thông tin bạn cung cấp gồm: địa chỉ email khi bạn đăng ký tài khoản lần đầu trên Temme.
Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Temme không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

2. Thông tin được sử dụng như thế nào?

MauCanva thu thập và sử dụng thông tin cá nhân Người dùng với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.
Chúng sử dụng thông tin :

  • Gửi thông tin mật khẩu khi mới tạo tài khoản trên website.
  • Tư vấn cho người dùng qua email
  • Hỗ trợ xử lý, giải đáp trong quá trình sử dụng dịch vụ
  • Cung cấp cho người dùng thông tin mới về các chính sách, sản phẩm mới.
  • Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm
  • Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức gửi email, Người dùng có thể nhận được email hoặc thông báo định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

MauCanva sẽ luôn lưu trữ thông tin Người dùng nếu tài khoản Người dùng còn hoạt động. Lưu trữ sau 2 năm kể từ ngày truy cập gần nhất của Người dùng. Nếu Người dùng yêu cầu xoá tài khoản trên website chúng tôi thì thông tin sẽ được xoá.

4. Chia sẻ thông tin

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.
Trong một số trường hợp, Temme có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.
Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên Temme.

5. Quyền sử dụng thông tin của Người dùng

Bất cứ thời điểm nào Người dùng cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các tài khoản đã đăng ký với Temme trước đó.
Người dùng có thể thực hiện các quyền được mô tả bên dưới theo cách sau: gửi yêu cầu đến email temme.vn@gmail.com

 hoặc đăng nhập vào tài khoản Người dùng bằng cách nhấp vào mục đăng nhập trên website.
Bạn có các quyền sau:
Tính minh bạch và thông tin về cách chúng tôi xử lý dữ liệu cá nhân của bạn (quyền được thông báo). Ví dụ, quyền mà chúng tôi đáp ứng thông qua văn bản pháp lý này.
Quyền cập nhật hoặc sửa đổi thông tin của mình trong tài khoản trên website.
Quyền yêu cầu chúng tôi ngừng xử lý thông tin của bạn trong khi khiếu nại đang được giải quyết, trong số các trường hợp khác (quyền hạn chế xử lý).
Quyền yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu cá nhân khỏi hồ sơ của mình (quyền xóa hoặc ‘bị lãng quên’). Bạn có thể thực hiện yêu cầu này bất kỳ lúc nào bằng cách gửi email đến maucanva.com@gmail.com

6. Yêu cầu xóa thông tin/dữ liệu

Trong trường user/thành viên không còn sử dụng dịch vụ website/App Temme và mong muốn xóa dữ liệu đăng nhập: tên đăng nhập, email, số điện thoại và các thông tin liên quan thì gửi yêu cầu xóa bằng cách:
– Nhắn tin fanpage Temme (link) với nội dung “tôi cần xóa thông tin/dữ liệu của tài khoản my username trên maucanva.com “. Với my username là tên đăng nhập của bạn hoặc tên Facebook của bạn khi dùng tại web.
– Hoặc gửi email về temme.vn@gmail.com với tiêu đề “tôi cần xóa thông tin/dữ liệu của tài khoản my username trên maucanva.com“.
Sau khi nhận được yêu cầu xóa dữ liệu thì Temme sẽ tiến hành thực hiện và hoàn thành từ 24-48h kể tự lúc nhận được yêu cầu xóa.

7. Giữ thông tin an toàn

Khi bạn đăng ký thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà chúng tôi đã nêu ở trên.
Temme cam kết không bán, thuê lại hoặc cho thuê email của Người dùng từ bên thứ ba. Nếu Người dùng vô tình nhận được Email không theo yêu cầu từ hệ thống chúng tôi do một nguyên nhân ngoài ý muốn, xin vui lòng nhấn vào link từ chối nhận Email này kèm theo, hoặc thông báo trực tiếp đến ban quản trị Website.
Tuy nhiên do hạn chế về mặt kỹ thuật, không một dữ liệu nào có thể được truyền trên đường truyền internet mà có thể được bảo mật 100%. Do vậy, chúng tôi không thể đưa ra một cam kết chắc chắn rằng thông tin Người dùng cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối an toàn, và chúng tôi không thể chịu trách nhiệm trong trường hợp có sự truy cập trái phép thông tin cá nhân của Người dùng như các trường hợp Người dùng tự ý chia sẻ thông tin với người khác…. Nếu Người dùng không đồng ý với các điều khoản như đã mô tả ở trên, Chúng tôi khuyên Người dùng không nên gửi thông tin đến cho chúng tôi.
Temme cũng khuyến cáo Người dùng nên bảo mật các thông tin liên quan đến mật khẩu truy xuất của Người dùng và không nên chia sẻ với bất kỳ người nào khác. Trường hợp có sự cố bảo mật phát sinh khi người dùng chia sẻ thông tin đăng ký tài khoản với người khác Temme không chịu trách nhiệm cho những mất mát hoặc vấn đề liên quan đến việc chia sẻ thông tin này.
Nếu sử dụng máy tính chung nhiều người, Người dùng nên đăng xuất, hoặc thoát hết tất cả cửa sổ Website đang mở khi sử dụng xong.

8. Liên lạc

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách bảo mật hoặc dịch vụ có thể liên hệ qua email chúng tôi: temme.vn@gmail.com 
Thông tin liên hệ chủ sở hữu Temme
Công ty TNHH Một thành viên Silinh
Điện thoại: +84 93 253 5927
MST: 0401708470 Cấp ngày: 01/12/2015 tại Sở Kế hoạch & Đầu tư Thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ: Số 2 Thanh Hải, P. Thanh Bình, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng